Kiến thức về màn hình LED

LED hiển thị đầy đủ màu sắc dẫn đầu bao gồm nhiều đèn LED. Một điểm ảnh được tạo thành từ ba màu của đèn LED, màu sắc của LED có thể được chia thành các màn hìnhhiển thị RGB led có thể hiển thị chữ cái, pictures.video, hình ảnh và vv.

LED là viết tắt của Light Emitting Diode. LED là một chất bán dẫn phát ra ánh sáng khi điện đi qua nó. Các màu của ánh sáng phát ra có thể được màu sắc khác nhau: đỏ, xanh, hổ phách, trắng.

Pixel (s) Một điểm ảnh là một trong nhiều điểm nhỏ tạo nên đại diện của một bức tranh trong bộ nhớ của máy tính. Thông thường các dấu chấm rất nhỏ và rất nhiều đó, khi hiển thị trên bảng điều khiển màn hình đã dẫn, chúng xuất hiện để nhập vào một hình ảnh trơn tru. Các màu sắc và cường độ của mỗi dot là lựa chọn của máy tính cá nhân để đại diện cho một khu vực nhỏ của hình ảnh

Pixel Cấu hình số (s) Led tạo nên một điểm ảnh

Pixel Pitch Đề cập đến khoảng cách, thông thường theo inch hoặc milimeters, giữa các điểm ảnh từ trung tâm của một điểm ảnh trung tâm của một pixel lân cận. Việc hạ thấp cao độ điểm ảnh, những hình ảnh sắc nét hơn

Độ phân giải là số lượng các điểm ảnh được gắn trên mỗi m2. Rõ ràng là cao hơn là số pixel, tốt hơn là chất lượng hình ảnh. Điều quan trọng cần lưu ý là nhỏ hơn là sân cỏ, cao hơn Nghị quyết

Mức độ xám Quy mô của các giống màu xám giữa đen và trắng. Phần mềm đồ họa thường đề nghị 16 hoặc 256 mức màu xám.

Độ sáng chói (còn gọi là độ sáng) là trắc quang đo mật độ của cường độ sáng theo một hướng nhất định. Nó mô tả lượng ánh sáng đi qua hoặc được phát ra từ một khu vực cụ thể, và nằm trong một góc độ rắn nhất định. Nó được đo bằng candela trên mét vuông (cd/m2)

Xem Từ xa là khoảng cách tối đa trong hình dung hình ảnh trên màn hình LED có thể được đọc, do đó rõ ràng nhận ra.

Góc nhìn Một màn hình xem là góc trong đó độ sáng của màn hình sẽ bị giảm 50% độ sáng phía trước. Ví dụ, một màn hình với độ sáng 6000 NIT phía trước (NIT = milicandles cho m2) có một góc nhìn bằng góc trong đó độ sáng của nó là giảm đến 3000 NIT.

Kiểm soát đồng bộ hệ thống: hệ thống điều khiển đồng bộ cho phép màn hình hiển thị LED hoạt động giống như một phần của màn hình LCD trên máy tính điều khiển của bạn. Dù được hiển thị trên máy tính của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình LED do nhận được tín hiệu tương tự như màn hình LCD từ card đồ họa. Kiểm soát máy tính là nền tảng kiểm soát cũng như bộ nhớ màn hình. Loại hệ thống là wedily sử dụng cho đèn LED hiển thị đầy đủ màu sắc.

SMD là viết tắt của bề mặt Được đặt thiết bị, một trong những nghề thủ công cho quá trình sản xuất LED. Thông thường, nó phù hợp hơn cho LED với sân pixel ngắn 3 trong 1 và Sperate SMD hai loại lành nghề trong lĩnh vực LED. Nó có nhiều lợi thế, như khối lượng nhỏ, khu vực rộng lớn của sự tán xạ ánh sáng, tính đồng nhất tốt đẹp của sáng, độ tin cậy tốt vv 3IN1: 3 đèn LED được putted vào 1 bóng đèn để tạo nên một SMD pixel Sperate: 3 đèn LED được putted độc lập với nhau để tạo nên một điểm ảnh.

DIP là viết tắt của dòng đôi trọn gói, một trong những nghề thủ công cho quá trình sản xuất đèn LED, và nó thường được sử dụng cho LED với sân pixel dài. .