Camera IP Wifi là gì ?

Camera ip không dây là một thiết bị quan sát, giữ vững an ninh thế hệ mới. Camera ip hoạt động độc lập, chỉ cần có mạng wifi là có thể kết nối trực tiếp với mạng wifi bằng ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH BẢNG, LAPTOP, PC… Với công nghệ hiện đại (điện toán đám mây) nó đã không cần phải rườm rà kéo dây, mua ổ cứng, đầu thu, tên miền hay khoan tường nữa.

Camera wifi là sản phẩm HOT nhất hiện nay, bởi công cụ sở hữu hàng loạt tính năng thông minh, quá trình cài đặt đơn giản, TIẾT KIỆM tối đa các chi phi, thời gian, nhân lực.

Camera ip wifi không dây hoạt động ra sao?
Camera wifi hoạt động độc lập, kết nối với mạng internet, không cần đến đầu ghi, ổ cứng, không cần đi dây. Tín hiệu ghi được sẽ được mã hóa và truyền qua hệ thống truyền dẫn. Sau đó, là những thước phim, đoạn video trung thực sẽ được chip xử lý và truyền trực tiếp đến người dùng qua thiết bị quản lý. Đồng thời, những thông tin hình ảnh, âm thanh này sẽ được lưu lại trên thẻ nhớ Micro SD.

Ưu điểm của camera ip wifi không dây
Camera wifi không dây sở hữu nhiều ưu điểm siêu việt, ngày càng trở nên phổ biến và được tin dùng trong nhiều khu vực khác nhau như cửa hàng, showroom, quán xá, văn phòng, hộ gia đình, cơ quan…

Thiết kế CAMERA IP WIFI hiện đại, tinh tế phù hợp với mọi không gian
Các mẫu Camera IP Wifi hiện nay có nhiều model cao cấp, kiểu dáng độc đáo, màu sắc trang nhã phù hợp với mọi không gian. Quá trình lắp đặt camera an ninh khá đơn giản, không cần đi dây, khoan tường, đục lỗ… Ngoài ra, công cụ còn thực hiện nhiệm vụ giám sát, ngăn ngừa trộm tối ưu nhất.

Camera wifi lắp đặt dễ dàng – Kết nối không dây nhanh chóng
Không quá tốn kém vì bạn không cần mua thêm:

=> ĐẦU THU, ĐẦU GHI HÌNH, Ổ CỨNG, TÊN MIỀN, HOSTING, MÀN HÌNH CHUYÊN NGHIỆP, DÂY CÁP
=> KHÔNG CẦN KHOAN, ĐỤC TƯỜNG ĐI DÂY MẤT THẨM MỸ KHÔNG GIAN
=> KHÔNG CẦN THUÊ THỢ CHUYÊN NGHIỆP

Bạn chỉ cần làm:

KHỞI ĐỘNG CAMERA HOẠT ĐỘNG
TẢI ỨNG DỤNG VỀ – MỞ ỨNG DỤNG LÊN CÀI ĐẶT
Chọn nơi thích hợp khoan 2 lỗ nhỏ, lắp camera vào chân đế và siết ốc vít lại là quá trình lắp đặt camera quan sát đã hoàn thành.

Ghi hình liên tục – Quan sát bằng Điện thoại, Máy tính bảng, Lap top
Đây là chức năng hàng đầu của những loại Camera chống trộm wifi, khi có thể hoạt động xuyên suốt, không ngừng nghỉ. Luôn cung cấp những video trung thực nhất đến người dùng qua thiết bị điện thoại, máy tính bảng, lap top… khi nơi đó có wifi.

Nhược điểm camera wifi ip
– Khi bạn cần một hệ thống camera an ninh chuyên nghiệp như ở các nhà máy, kho xưởng, ngân hàng, siêu thị thì đây là nhược điểm của camera wifi (Không phù hợp). Camera ip không dây chỉ phù hợp với các gia đình, văn phòng vừa và nhỏ, quán ăn, quán cafe…
– Khi camera wifi hoạt động thì bắt buộc phải cần có mạng internet ổn định, tốt nhất là mạng riêng.